Tinh bột nghệ Gia Lai Nguyên Chất là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều hiện nay tại Thành phố Pleiku nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung. Đặc biệt là những chị em phụ nữ tìm kiếm tinh bột nghệ nguyên chất tại Gia Lai để giúp cải thiện sức khỏe và làm đẹp tự nhiên.

mua-tinh-bot-nghe-gia-lai-o-dau

Tinh bột nghệ vàng được trồng tại vùng đất đỏ Baza, tại núi rừng Gia Lai Tây Nguyên cho củ nghệ to, đặc, đậm màu, nhiều chất Curcumin quý nhất trong củ nghệ. Chính vì thế, tinh bột nghệ ở Gia Lai còn được rất nhiều người ở tỉnh thành khác săn lùng tìm mua.

Mua Tinh Bột Nghệ Gia Lai Ở Đâu Uy Tín

logo-tinh-bot-nghe-nguyen-chat

Tinhbotnghe.info là Shop chuyên bán tinh bột nghệ Vàng nguyên chất tại Pleiku Gia Lai. Shop có vườn nghệ tự trồng và xưởng sản xuất nghệ với công nghệ hiện đại. Do đó, đảm bảo nguồn gốc – xuất xứ, chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm đáng tin cậy. Hơn nữa, vì không qua trung gian, không qua đại lý thứ cấp nên giá bán tinh bột nghệ tại Shop vô cùng tốt so với giá trên thị trường. 

Tinhbotnghe.info có 3 mặt hàng:

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất

tinh-bot-nghe-gia-lai

Viên nghệ mật ong Gia Lai

vien-nghe-mat-ong-gia-lai

Mật ong rừng nguyên chất (nguyên tổ)

tinh-bot-nghe-va-mat-ong

Vườn Nghệ Vàng Tại Gia Lai

Cây nghệ được trồng tại vùng núi, đặc biệt là vùng đất đỏ Bazan (được hình thành do quá trình phun trào lớp vật chất ở sâu trong vỏ trái đất – núi lửa). Do vậy, củ nghệ tại Gia Lai giàu khoáng chất, củ to, màu đậm và đặc biệt là tỷ lệ tinh chất nghệ cũng như thành phần Curcumin cao gấp nhiều lần so với nghệ trồng nơi khác.

cay-nghe-tai-gia-lai

Công Nghệ Sản Xuất Tinh Bột Nghệ Hiện Đại

Tinhbotnghe.info sở hữu các thiết bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp tại Gia Lai, do đó, sản phẩm tinh bột nghệ đảm bảo chất lượng, vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

Đặt Mua Tinh Bột Nghệ Gia Lai

Đặt mua ngay các sản phẩm: Tinh bột nghệ nguyên chất, Viên nghệ mật ong, Rật ong rừng ngay. Hãy liên hệ qua:

  • Facebook
  • Zalo: 0973903405
  • SĐT: 0973903405
  • Địa chỉ: Nhà ngay Hàng Thông Trăm Tuổi, Đồi Chè nổi tiếng của Biển Hồ, Gia Lai. Bạn có thể tới chụp hình, checkin và mua nghệ nhé.
mua-tinh-bot-nghe-gia-lai-o-dau
Địa chỉ bán tinh bột nghệ nguyên chất Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page