Uống trà để giảm cân sau sinh là bí quyết được nhiều bà mẹ áp dụng và thành công. Tuy nhiên, để giảm cân sau sinh bằng cách uống trà cần có những bí quyết nhỏ. Bài viết này Tinh Bột Nghệ Info sẽ chia sẻ một số bí quyết, lưu ý để các mẹ bỉm sữa lấy lại vóc dáng thon gọn đơn giản bằng cách uống trà.

Uống Trà Giúp Có Giảm Cân Sau Sinh Không?

uống trà có giảm cân sau sinh giảm béo không

Trà chứa các chất chống oxy hóa và polyphenol tự nhiên, có tác dụng giảm các nguy cơ về bệnh tim mạch. Uống trà xanh giúp làm giảm huyết áp, cholesterol hiểu quả và giúp cải thiện chức năng mạch máu. 

uống trà xanh hay uống trà đen để giảm cân

Theo y học, uống trà đúng cách còn có tác dụng làm giảm cân, giảm béo phì, từ đó giúp phòng ngừa các chứng bệnh về tim mạch. Nếu uống trà hằng ngày đúng cách thức, đúng mức độ bạn vừa có thể phòng chống cách bệnh về tim mạch rất tốt, lại có thể giảm cân làm đẹp hiệu quả. 

Với các mẹ bỉm sữa, uống trà để giảm cân sẽ rất tốt nếu bạn uống trà đúng cách và đúng liều lượng.

Cách Uống Trà Để Giảm Cân Sau Sinh Đúng Cách

1/ Muốn giảm cân sau sinh hiệu quả cần uống trà phù hợp

Ngoài tác dụng giảm cân trà còn giúp thanh nhiệt giải độc mạng đến cho bạn làn da trẻ trung tươi sáng. Tuy nhiên để có thể giảm cân bạn cần sử dụng các loại trà thích hợp để mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất.

nên uống loại trà gì để giảm cân sau sinh cho mẹ bỉm sữa

Gợi ý cho bạn một số loại trà giúp giảm cân hiệu quả như trà xanh, trà đen, trà trắng, trà ô long, trà dâm bụt, trà bạc hà, trà thảo dược,…sẽ giúp bạn có được cảm giác no, làm giảm các cơn đói hành hạ, để lấy lại vòng eo thon gọn.

2/ Để giảm cân cần uống trà đúng thời điểm

Để có thể tỉnh táo và giúp tinh thần minh mẫn để bắt đầu một ngày làm việc thì ta thường sử dụng trà vào buổi sáng. Còn nếu muốn giảm cân tùy vào loại trà mà bạn có thời gian sử dụng khác nhau để chúng phát huy công dụng tốt nhất.

uống trà vào lúc nào để giảm cân sau sinh hiệu quả

Uống trà trắng (trà bạc hà) có thời gian sử dụng tốt nhất là vào buổi trưa, nó sẽ giúp ngăn chặn sự hình thành chất béo.

Uống trà xanh và trà ô long thì nên sử dụng vào buổi sáng, nó sẽ giúp kích thích tăng cường quá trình trao đổi chất.

Uống trà thảo dược thì thời gian sử dụng tốt nhất là vào buổi tới, nó sẽ giúp ổn định lượng đường trong máu.

3/ Cần tạo thói quen uống trà mỗi ngày

uống trà bao lâu thì giảm cân sau sinh em bé

Giảm cân sau sinh bằng trà không phải ngày một ngày hai là thành công, mà bạn phải kiêng trì sử dụng mỗi ngày đến khi đạt được cân năng như ý muốn. 

4/ Không cho thêm gia vị vào trà

Khi sử dụng trà để giảm cân bạn không nên thêm bất cứ loại gia vị nào vào trà, đặc biệt là đường hoặc sữa, mật ong, bơ… chúng sẽ làm mất hương vị đặc trưng vốn có của trà và làm giảm tác dụng tiêu mỡ, giảm béo của trà.

Ngoài giảm cân hiệu quả bằng cách uống trà, bạn cũng có thể tham khảo: cách uống tinh bột nghệ để giảm cân, vừa cải thiện làm da, chăm sóc sức khỏe vừa giúp bạn giảm cân khoa học, duy trì vóc dáng thon gọn, đẹp hiệu quả nhất.

Câu hỏi thường gặp về uống trà giảm cân
  • Uống trà giảm cân của Nhật có tốt không
  • Cách uống trà xanh giảm mỡ bụng
  • Cách uống trà xanh giảm cân nhanh
  • Cách uống trà giảm mỡ bụng của Nhật
  • Cách uống trà để giảm cân
  • Review trà giảm mỡ bụng
  • Uống trà giảm cân có tốt không
  • Uống trà  giảm cân không

You cannot copy content of this page