Tinh Bột Nghệ Tp. HCM

Tinh bột nghệ từ lâu đã được cả thế giới công nhận về công dụng ưu việt mà lại dễ tìm cũng như sử dụng. Hay việc kết hợp giữa nghệ và mật ong đã đem lại những hiệu quả vô cùng kinh ngạc trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp. Việc sử dụng tinh bột nghệmật ong được sử dụng rộng rãi, phù hợp cho mọi đối tượng, với nhiều cách thức sử dụng: uống, đắp mặt, dưỡng da,…

Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất TpHCM

Chính vì thế, tinh bột nghệ và mật ong được rất nhiều người ở thành phố Hồ Chí Minh tìm mua và sử dụng. Tuy nhiên, mua tinh bột nghệ ở đâu tại Tp. HCM uy tín, đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc và giá bán tinh bột nghệ HCM hợp lý nhất thì không phải ai cũng biết.

bán tinh bột nghệ HCM - mua viên nghệ mật ong nguyên chất ở đâu TpHCM

Vậy, tinh bột nghệ mua ở đâu thành phố Hồ Chí Minh uy tín?

Tinh Bột Nghệ .Info là địa chỉ bán tinh bột nghệ nguyên chất ở Tp. HCM. Với nguồn gốc nguyên liệu sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên tại núi rừng Tây Nguyên:

  1. Tinh bột nghệ vàng nguyên chất: từ củ nghệ tự nhiên 100% được trồng tại vùng đất đỏ Bazan của tỉnh Đăk Lăk – Tây Nguyên. (chất lượng nghệ đảm bảo cao nhất, sạch sẽ, dồi dào về sản lượng nên không bị pha tạp trộn lẫn các tạp chất).
  2. Mật ong nguyên chất tự nhiên: được khai thác từ các loài hoa đặc trưng trên các vùng đồi núi, rừng của tỉnh Gia Lai – Tây Nguyên, như: hoa cà phê, hoa dã quỳ, hoa dại,… 

Chính vì được khai thác từ vùng dồi dào về sản lượng, trữ lượng cùng thổ nhưỡng màu mỡ – khí hậu thuận lợi nên tạo ra được các sản phẩm tinh bột nghệ, mật ong nguyên chất, viên nghệ mật ong chất lượng nhất!

Đồng thời, Shop TinhBotNghe.Info HCM không mất nhiều chi phí marketing hay qua trung gian, đại lý nên người mua hàng sẽ tìm được giá bán tinh bột nghệ ở HCM, giá bán viên nghệ mật ong ở HCM hợp lý nhất đi cùng chất lượng.

Địa chỉ mua tinh bột nghệ nguyên chất TpHCM, mật ong, viên nghệ mật ong:

  • Địa chỉ mua: 141 Phổ Quang, Quận Phú Nhuận Tp.HCM. 
  • Hotline: 0973.903.405 (Zalo, sms, Call)
  • Facebook: fb.com/tinhbotnghe.info

Sơ Lược Về Thị Trường Bán Tinh Bột Nghệ TP. HCM

tinh bột nghệ HCM mua ở đâu uy tín thành phố hồ chí minh 

Bản Đồ Hành Chính Thành Phố Hồ Chí Minh

bản đồ hành chính thành phố HCM - tinh bột nghệ HCM mua ở đâu uy tín -Tinhbotnghe.info

Thành phố HCM có tổng 19 Quận là:

Quận 1, Quận 2,Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình. (Hiện nay, 3 quận: Thủ Đức – Quận 9 – Quận 2 đã gộp lại thành Thành phố Thủ Đức nằm trong thành phố Hồ Chí Minh).

Và 5 Huyện thuộc TpHCM bao gồm:

Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ. 

Ở Tp HCM hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý, nhà thuốc có bán tinh bột nghệ, bán mật ong nguyên chấtbán viên nghệ mật ong. Với dân số của Thành phố Hồ Chí Minh có tới khoảng 9,5 triệu người (năm 2023), thì đây sẽ là một thị trường rất lớn cho các thương hiệu tinh bột nghệ Việt Nam “nhắm đến”. Hằng ngày, chỉ riêng ở Tp. HCM, có hàng chục đến hàng trăm lượt tìm kiếm các từ khóa về tinh bột nghệ, mật ong để tìm hiểu về công dụng – tác dụng của nghệ và mật ong, cũng như để tìm ra nơi bán tinh bột nghệ HCM uy tín, chất lượng và giá bán hợp lý nhất. 

– Theo: Tinh Bột Nghệ .Info

Từ khóa được tìm kiếm:

Mua Tinh Bột Nghệ 

mua tinh bột nghệ uy tín ở đâu

Tinh bột nghệ HCM

tinh bột nghệ mua HCM

tinh bột nghệ tại TpHCM

tinh bột nghệ mua ở nhà thuốc

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *