Tinh Bột Nghệ Nano Curcumin

tinh-bot-ngh-nano-curcumin

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tinh bột nghệ khác nhau, mức giá thành khác nhau, khiến người dùng hay bị nhầm lẫn. Có nhiều khách hàng hỏi Tinhbotnghe.info nhiều câu hỏi về đề tài này, ví dụ như: tinh bột nghệ thông thường có gì khác so với tinh bột nghệ Nano, tinh bột nghệ Nano là gì, có nên sử dụng nano curcumin hay không,…

Tinh Bột Nghệ Nano Curcumin

vien-nghe-mat-ong-chua-da-day

Tinh bột nghệ là gì?

Tinh bột nghệ thông thường cũng là tinh chất nghệ được chiết xuất từ 100% nguyên liệu củ nghệ tươi, đều có nguồn gốc từ tự nhiên. 

quy-trinh-san-xuat-tinh-bot-nghe-thong-thuong-quay-ly-tam

Trải qua quá trình làm sạch, tách nước nghệ khỏi bã xơ, làm lắng đọng nước trong, triết xuất tinh bột nghệ tươi đi sấy khô để tạo thành tinh bột nghệ. Sản phẩm có vàng nhạt, mùi thơm đặc trưng, mịn màng, vị đắng nhẹ. Tinh bột nghệ chứa khoảng 3 % curcumin là thành phần rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp con người, có rất nhiều công dụng trong y học và thẩm mỹ. 

Tinh bột nghệ Nano Curcumin là gì?

Tinh bột nghệ Nano hay còn được gọi là Nano Curcumin (tên tiếng anh). Có thể hiểu nôm na, tinh bột nghệ Nanotinh chất nghệ nguyên chất được tách ra từ củ nghệ tươi bằng dây chuyền công nghệ NANO.

quy-trinh-san-xuat-tinh-bot-nghe-nano-curcumin

Công nghệ Nano đưa Curcumin trong nghệ tươi đến kích thước siêu nhỏ (gọi là kích thước nano), ở kích thước này, curcumin được gọi là Curcumin Nano chính là Tinh bột nghệ Nano.

tinh-bot-ngh-nano-curcumin

Nhờ có kích thước siêu nhỏ từ 30nm-100nm, có khả năng tan gần như vô hạn trong nước nên cơ thể sẽ hấp thu cực tốt, có hiệu quả điều trị bệnh hay làm đẹp tốt gấp 25 lần so với tinh bột nghệ thông thường.

Cách phân biệt sự khác nhau giữa tinh bột nghệ thường và nano

Tinh bột nghệ nano curcumin có mà vàng đậm hơn tinh bột nghệ thông thường. Khi hòa tan, tinh bột nghệ thông thường vẫn có sự lắng đọng của bột còn nano curcumin thì tan hoàn toàn.

tinh-bot-nghe-nguyen-chat-gia-lai

Nếu chỉ để ý bằng mắt thường, rất khó có thể phân biệt 2 loại tinh bột nghệ này. 

Đương nhiên là việc sử dụng cả 2 loại tinh bột nghệ này đều rất tốt cho sức khỏe.

Sử dụng Tinh bột Nghệ Nano Curcumin 

Ưu điểm của tinh nghệ nano trong sử dụng

Tinh nghệ nano curcumin có thành phần tinh chất curcumin cao hơn so với tinh bột nghệ thông thường. Nhờ kích thước siêu nhỏ nano, khả năng hòa tan của tinh nghệ nano trong nước là 7,5%, cao gấp 7500 lần so với tinh bột nghệ thông thường. Chính vì vậy, các phân tử curcumin nano dễ dàng thẩm thấu vào máu (hoặc vào da) khá nhanh, đem lại hiệu quả sử dụng rất cao.

Tinh bột nghệ nano curcumin hiện nay đã được sử dụng vô cùng rộng rãi, và công dụng của nó được chứng minh rất nhiều lần, là một thực phẩm chức năng giúp cải thiện bệnh tim mạch, giải độc gan, làm đẹp da, ngăn ngừa ung thư vô cùng hiệu quả.

Cách sử dụng viên nghệ nano hiệu quả

Để đảm bảo việc sử dụng tinh bột nghệ nano curcumin đạt hiểu quả cao và an toàn với sức khỏe, bạn nên sử dụng với liều lượng như sau:

  •  Đau dạ dày: uống 2 viên/ ngày (chia thành buổi sáng và tối)
  • Trị ung thư: Uống 4 viên/ ngày (chia thành sáng,trưa, chiều, tối)
  • Chống lão hóa, giải độc cơ thể, ngừa ung thư: uống 1 viên/ ngày vào buổi tối sau khi ăn.
  • Giải độc gan, bệnh về gan: uống 2 viên /ngày vào sáng và tối
  • Làm đẹp da: uống 2 viên/ ngày sáng và tối.
  • Bảo vệ tim mạch:  uống 1 đến 2 viên / ngày
  • Giải độc rượu: uống 1 viên uống trước khi uống rượu.
  • Bệnh về răng miệng: uống 2 viên/ngày sáng chiều.
  • Phụ nữ sau khi sinh: uống 2 viên/ngày sáng chiều uống sau khi ăn.

Liên hệ mua các sản phẩm tinh bột nghệ Nano Curcumin, Tinh bột nghệ nguyên chất, viên nghệ mật ongmật ong rừng nguyên chất từ Shop Tinhbotnghe.info, sản phẩm được trồng hoàn toàn tự nhiên tại vùng đất núi rừng Gia Lai, Tây Nguyên. Và được sản xuất bằng công nghệ hiện đại.

Nguồn tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *